배너

[!!!] New Update

 • 200221 Yuri Message from IG

  เมื่อฝนหยุดตก.... คุณจะเห็นฟ้าหลังฝนที่สดใส โดยทุกคนอาจจะต้องเจอวันที่ฝนตกอย่างไม่คาดคิด โซวอนเป็นยังไงบ้างคะ? ที่ฉันมาบอกให้รู้แบบนี้ ^^ ฉันก็รอคอยที่จะได้เจอกับทุกคนอยู่เหมือนกัน ช่วงนี้อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ Source: https://www.instagram.com/p/B8z_bDFBMdS/ Eng Tran... Feb 21, 2020 14:28

  Grizzlykuma

Recommended

บทสัมภาษณ์แนะนำ อ่านแล้วคุณจะรักยูริมากกว่าเดิม! 

"มีอุปสรรคมากมายที่อาจจะทำให้ฉันล้มลงหรือยอมแพ้ แต่ฉันบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า 'ฉันล้มลงแค่ไม่นาน แล้วฉันก็จะลุกขึ้นยืนขึ้นใหม่ได้' หน้าที่ของฉันคือตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน ฉันจะยอมแพ้ไม่ได้ ที่ฉันมาได้ไกลขนาดนี้ก็เพราะคิดแบบนั้น ทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นได้ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนค่ะ" 

อ่านต่อ

NEWS & Interview

 • [TRANS] 190710 YURI - SONE JAPAN blog

  สวัสดีค่ะ SONE JAPAN! ไม่ได้เจอกันนานเลย! ยูริเองค่ะ! เมื่อไม่นานมานี้การแสดงมิวสิคัลครั้งแรกของฉันที่เกาหลีได้จบไปแล้ว!เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆและฉันเองก็หลงใหลในเสน่ห์ของมิวสิคัล ขอบคุณสําหรับการสนับสนุน จากโซวอนญี่ปุ่น ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปแสดงคอนเส... 07-11

 • [TRANS] YURI- SONE NOTE LIVE vol. 20

  สต๊าฟ : ช่วงนี้ดูคุณพยายามทำกิจกรรมเกี่ยวกับการขี่ม้า เป็นยังไงบ้าง ? ยูริ :ฉันขี่ม้าบ่อยๆเป็นงานอดิเรกค่ะ แต่ช่วงนี้ฉันค่อนข้างยุ่งเลยไม่สามารถทำได้ เพราะอย่างนั้นเลยรู้สึกมีความสุขมากที่มีโอกาสได้ขี่ม้าในตอนนี้ค่ะ สต๊าฟ : ยูริ, คุณเป็นคนขอขี่ม้าเอ... 03-05

 • [News] เปิดม่านการแสดง!! โซนยอชิแด "ยูริ"กับละครเวทีเรื่องใหม่ “Grandpa Henri and I”

  โซนยอชิแด”ยูริ”เผยถึงคำขอจากสมาชิกในวงโซนยอชิแด “ซันนี่” ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวสำหรับละครเวทีเรื่อง “Grandpa Henri and I” (“The Student and Mister Henri”) โดยภายในงานได้มีเหล่านักแสดงของละครเวทีเรื่องนี้ได้มาร่วมงานแ... 02-28

Fancam

Thai Translation

 • 200221 Yuri Message from IG

  เมื่อฝนหยุดตก.... คุณจะเห็นฟ้าหลังฝนที่สดใส โดยทุกคนอาจจะต้องเจอวันที่ฝนตกอย่างไม่คาดคิด โซวอนเป็นยังไงบ้างคะ? ที่ฉันมาบอกให้รู้แบบนี้ ^^ ฉันก็รอคอยที่จะได้เจอกับทุกคนอยู่เหมือนกัน ช่วงนี้อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ Source:...

  Grizzlykuma 02-21

 • 200214 Yuri Message from IG

   "แกงแบบไทยๆ " การชำแหละเนื้อไก่ครั้งแรกของฉันค่ะ หลังจากนำไปแช่น้ำเกลือและหมัก -การทำพริกแกงมัสมั่น-เต็มไปด้วยกะทิ #แกงมัสมั่น Source: https://www.instagram.com/p/B8iZvT6hOC1/ Eng Translated : https://twitter.com/soshigramtrans/status/12...

  Grizzlykuma 02-14

 • 200209 Yuri Message from IG

  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อซี่โครงแบบไทยๆ+ กุ้งผัดรวน นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ลองทำการตกแต่งเนื้อในส่วนของซี่โครง เพื่อเอาเนื้อเยื่อและไขมันส่วนเกินออกไปค่ะ Source: https://www.instagram.com/p/B8ViYI5BtAd/ https://www.instagram.com/p/...

  Grizzlykuma 02-09

nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะCOPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.