배너

[!!!] New Update

 • Image does not exist.

  171208 Yuri Message from IG

  ช่วงเวลาที่ฉันมีความสุขมากๆ #อิตาลี #ฉันรักเธอโกซันหยอง Source : https://www.instagram.com/p/BcbwI4lhx2f/?taken-by=yulyulk Thai Translated : http://www.kkabyul.com Please take out with full credit Dec 08, 2017 22:00

  Grizzlykuma

Recommended

บทสัมภาษณ์แนะนำ อ่านแล้วคุณจะรักยูริมากกว่าเดิม! 

"มีอุปสรรคมากมายที่อาจจะทำให้ฉันล้มลงหรือยอมแพ้ แต่ฉันบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า 'ฉันล้มลงแค่ไม่นาน แล้วฉันก็จะลุกขึ้นยืนขึ้นใหม่ได้' หน้าที่ของฉันคือตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน ฉันจะยอมแพ้ไม่ได้ ที่ฉันมาได้ไกลขนาดนี้ก็เพราะคิดแบบนั้น ทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นได้ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนค่ะ" 

อ่านต่อ

NEWS & Interview

 • [NEWS] ขอเจ็บแทนได้ไหม !! โซนยอชิแด ยูริ กับอาการบาดเจ็บของเธอ

  ในระหว่างออกอากาศ V Live "Party Night" เมื่อคืนวานที่ผ่านมา ยูริได้อัพเดทเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าของเธอให้แก่แฟนๆที่ติดตามและเป็นห่วงได้ฟังว่า.. "จริงๆแล้วข้อเท้าของฉันยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควร แต่ฉันมีแรงมากพอที่จะขึ้นเวทีเพื่อฉลองการครบรอ... 08-02

 • [TRANS] Yuri - W Korea’s August issue Interview

  Q: ในการสัมภาษณ์ที่ผ่านมาคุณได้บอกว่า "เพราะมีความคาดหวังจากชื่อ โซนยอชิแด ดังนั้นจึงตามาด้วยภาระหน้าทีที่หนัก" คุณรู้สึกยังไงบ้าง? นิยามของการได้ชื่อว่าโซชิ ของคุณคืออะไรคะ ? Yuri: ฉันรู้สึกว่าฉันได้รับความรักร่วมทั้งความคาดหวังจากชื่อ ... 07-21

 • [NEWS] คุยฟุ้งภาษาทนาย!! " โซนยอชิแด ยูริ"กับผลงานการแสดงเรื่อง "Defendant'

   โซนยอชิแด ยูริ ได้เปิดเผยเกี่ยวกับความใฝ่ฝันด้านงานแสดงกับนิตยสาร InStyle ฉบับล่าสุด เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นิตยสารแฟชั่นชื่อดังที่จะวางแผงในเดือนมีนาคมนี้ ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์และภาพของไอดอลสาวที่ตอนนี้กำลังเป็นนักแสดงสาวในบท... 02-21

Fancam

Thai Translation

 • 171208 Yuri Message from IG

  ช่วงเวลาที่ฉันมีความสุขมากๆ #อิตาลี #ฉันรักเธอโกซันหยอง Source : https://www.instagram.com/p/BcbwI4lhx2f/?taken-by=yulyulk Thai Translated : http://www.kkabyul.com Please take out with full credit

  Grizzlykuma 12-08

 • 171205 Yuri Message from IG+Weibo

  ฉันจะก้าวไปพร้อมกับคุณแม้ว่าจะต้องเดินเป็นพันก้าว วันที่ดี วันที่มีความสุข Source : https://www.weibo.com/5296924493/FyfMx1sej , https://www.instagram.com/p/BcUKiFthgYk/?taken-by=yulyulk Eng Translated : https://twitter.com/SonexStella/status/...

  Grizzlykuma 12-07

 • 171204 Yuri Message from IG

  ขอบคุณ ขอบคุณอีกครั้ง และอีกครั้งค่ะ #แม้ว่าพวกเราจะรู้จักกันมา10ปีแล้วยังคงซาบซึ้งและมีค่ามากๆ เดือนธันวาคม ปี 2017 #ควอนผู้อ่อนโยน ช่วยไม่ได้ มันตื่นเต้นอ่ะ #กรี้ดขอบคุณมาก อ่า...มีความสุข < มีความสุขมาก ขอบคุณสำหรับทุกอย่างค่ะออน...

  Grizzlykuma 12-04

nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะCOPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.