배너

Interview (Trans)

  • home
  • Yuri's News
  • Interview (Trans)

PhotobucketNote: ขออนุญาตตัดเฉพาะส่วนสัมภาษณ์ที่มียูริเท่านั้นนะคะ

ยูริบอกว่า “ฉันชอบนั่งอ่านหนังสือแล้วก็ฟังเพลงตามร้านกาแฟค่ะ” เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศเงียบสงบและแสงแดดที่ Noncheon Cafe

คำถาม: ยูริได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากละครเรื่องล่าสุดของเธอ 'Fashion King' มันคือครั้งแรกที่คุณรับงานแสดงใช่มั้ย เป็นยังไงบ้าง?
ตอบ: มันยากมากๆ แล้วก็เหนื่อยมากๆ เลยค่ะ แต่มันก็สนุกมากกว่า มันทำให้ฉันอยากที่จะแสดงต่ออีกเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าฉันจะเลิกล้มความตั้งใจที่จะเป็นนักร้องนะคะ ฉันได้ดูการแสดงของ TTS ตอนที่ถ่ายละครอยู่ในกอง และฉันก็แอบเต้นตามโดยไม่รู้ตัวด้วยแหล่ะค่ะ ก็ช่วยไม่ได้นะคะก็ฉันเป็นหนึ่งในสมาชิกโซนยอชิแดนี่นา (หัวเราะ) เวลาที่ฉันทำกิจกรรมในฐานะนักร้อง ฉันก็อยากจะทำงานแสดง และเวลาที่ฉันทำงานแสดง ฉันก็คิดถึงเวทีค่ะ

คำถาม: อะไรเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดหลังจากที่ละครจบแล้ว?
ตอบ: มีแฟนๆ รุ่นคุณลุงคุณป้ารู้จักฉันมากขึ้นค่ะ เป็นครั้งแรกเลยที่พวกเขาต้อนรับฉันดีมากเลยค่ะ มันแตกต่างจากตอนที่ฉันเป็นสมาชิกโซนยอชิแดน่ะค่ะ เป็นความรู้สึกที่ต่างกันมากเลย พวกเขาจำฉันได้ไม่ว่าฉันจะไปที่ไหนแล้วก็ให้ความรักกับฉัน มันทำให้ฉันรู้สึกถึงแรงใจ ฉันมีความสุขแล้วก็ชอบที่เป็นแบบนี้ค่ะ ฉันคิดว่านี่คงเป็นอิทธิพลของละครแน่เลยค่ะ

คำถาม: ซอฮยอน, ในความคิดของคุณการแสดงของยูริเป็นอย่างไรบ้าง? วิจารณ์แบบตรงไปตรงมาเลยนะ
ตอบ: (ยูริหันไปมองตาซอฮยอนอย่างลุ้นๆ จากข้างๆ) ฉันเป็นคนที่ติดละครแฟชั่นคิงเลยก็ว่าได้นะคะ พี่ยูริแสดงได้ดีมากๆ ทำให้ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่เป็นการแสดงครั้งแรกของพี่เค้า พ่อกับแม่ฉันเองก็กลายมาเป็นแฟนคลับตัวยงของพี่ยูริหลังจากได้ดูละครด้วยนะคะ ไม่เพียงแต่พี่ยูริคนเดียวเท่านั้นนะคะ แต่ว่าการได้ดูพี่ๆ คนอื่นเล่นละครก็สนุกด้วยเหมือนกัน มันทำให้ฉันคิดว่า “ฉันน่าจะลองแสดงบ้างดีมั้ยนะ?”

คำถาม: ฉันคิดว่ายูริดูสวยขึ้นทุกวันๆ เลย คุณอยากจะโตขึ้นไปโดยการมีภาพลักษณ์แบบไหน?
ตอบ: ฉันสวยขึ้นหรอคะ? เป็นไปไม่ได้แน่ๆ ฉันคิดว่าฉันดูสวยขึ้นตอนที่ฉันเด็กกว่านี้นะคะ (ทีมงานทุกคนต่างพากันร้อง ‘ไม่จริง’) มีหลายครั้งค่ะที่ฉันอยากจะย้อนกลับไปตอนช่วงที่เราเดบิวต์ใหม่ๆ (หัวเราะ) ตอนนี้ แทนที่จะได้ยินใครๆ พูดกันว่าฉันสวย ฉันอยากได้ยินคนบอกว่า “ยูริมีสีสันของตัวเธอเองนะ (สีสันในแบบที่เป็นภาพลักษณ์) แทนที่จะเป็นคนสวย แต่เป็นคนที่มีกลิ่นเฉพาะ มันไม่ฟังดูดีกว่าหรอคะ?

คำถาม: ยูริ ยุนอา เจสสิก้า ต่างก็ล่วงหน้าไปเป็นนักแสดงกันหมดแล้ว ในความคิดของคุณ, ซูยอง, คุณกังวลอะไรบ้างหรือเปล่าที่จะถูกเปรียบเทียบกับเพื่อนๆ ในวง?
ตอบ: ยูริกับเจสสิก้าต่างก็เดบิวต์เป็นนักแสดงจากละครเรื่องล่าสุดของพวกเธอ ฉันคิดว่าพวกเธอทำได้ดีอย่างน่าเหลือเชื่อค่ะ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการแสดงครั้งแรกของพวกเธอก็ตาม การถูกเปรียบเทียบกับคนอื่นก็คงจะทำให้เกิดความรู้สึกลำบากใจเปล่าๆ นะคะ ฉันไม่คิดว่ามันจะช่วยอะไรได้หรอกค่ะSource & Photo credit: @Star1, Zeebra & Limeade @ DC Sooyoung Gallery 

Eng trans: ch0ssi 

แปลไทย/เรียบเรียง: www.kkabyul.com | Kwon Yuri's Thailand Fansite

หากนำออกไป กรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย
nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะCOPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.