배너

Interview (Trans)

  • home
  • Yuri's News
  • Interview (Trans)

Q: ช่วงเวลาไหนในระหว่างวันที่คุณมีความสุขที่สุด?

ยูริ: เมื่อเสร็จจากวันที่แสนวุ่นวาย ฉันจะนอนอยู่บนเตียงและฟังเพลงที่ฉันชอบซักพักค่ะ และเมื่อฉันตื่นนอนโดยที่ไม่ใช่เพราะเสียงนาฬิกาปลุก แต่เป็นเพราะแสงแดดธรรมชาติ และฉันก็ดื่มกาแฟค่ะ


Q: อะไรที่คุณได้ยินมาเมื่อเร็วๆนี้ แล้วทำให้คุณรู้สึกดีที่สุด ?

ยูริ: ใครบางคนที่อยู่บริษัทเดียวกับฉันมาประมาณ 14 ปี ฉันบังเอิญไปได้ยินพวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับฉันค่ะ

พวกเขาบอกว่ายูริเป็นคนมีไหวพริบดีและแววตาลุ่มลึกของเธอทำให้เธอดูเป็นผู้ใหญ่ มันทำให้ฉันรู้สึกดีมากๆ นี่ฉันกำลังโม้มากเกินไปไหมคะ?


Q: เมื่อคุณรู้สึกเหงา คุณทำอย่างไร

ยูริ: เดี๋ยวนี้ฉันฟังเพลงเยอะมากค่ะ เพลงของ 40 แม้ว่าบางครั้งมันจะทำให้ฉันร้องไห้ก็ตาม แต่มันก็ไม่ใช่น้ำตาแห่งความเสียใจหรอกนะคะ อะไรบางอย่างมันทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้น ฉันฟังเพลง ’Counting Stars’, ‘Soul’, ‘Pretty’ บ่อยมากค่ะ บางคืนที่นอนไม่หลับ ฉันก็ไปค้นหาอะไรที่เกี่ยวกับคุณโนฮีคยอง ฉันคิดว่าคุณโนฮีคยองเป็นคนที่มีพลังในการเยียวยาคนที่รู้สึกเหงา มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเขาที่ไม่สามารถอธิบายได้ค่ะ แต่มันทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่น


Q: ช่วงยุคใดในอดีต ที่คุณชอบมากที่สุด?

ยูริ: ถ้าฉันสามารถย้อนกลับไปประสบกับยุคที่ผ่านมาได้ ฉันต้องการที่จะอยู่ในช่วงปีที่มีแต่ความฟุ้งเฟ้อใน ค.ศ.1920 ค่ะ เป็นยุคที่ปรากฎในนวนิยายของ F. Scott Fitzgerald’s ฉันรู้สึกว่าช่วงเวลานั้นคงจะมีผู้หญิงที่มีความละเอียดอ่อนอยู่มากมาย เหมือนกับ Daisy จากภาพยนตร์เรื่อง The Great Gatsby ค่ะQ : ถ้านักแสดงยูริได้กลับมาอีกครั้งและสามารถเลือกผู้กำกับ , ประเภทของหนัง และคาแรกเตอร์ เธอจะเลือกอะไรบ้าง ?


ยูริ : มีมากมายเลยค่ะ ถ้าคุณบอกว่าสามารถเลือกได้ตามที่ฉันต้องการ งั้นฉันจะบอกให้ครบเลยนะคะ ถ้าเลือกจะเล่นหนังอยากเล่นกับคุณชเวดงฮุน ประมาณเรื่อง The Theives และ Tazza นอกจากนั้นฉันอยากลองแสดงภาพยนตร์ที่ต้องสื่ออารมณ์ ประมาณเรื่อง The Classic หากเป็นละคร ฉันเป็นแฟนละครของ อินจองอ๊ก ตั้งแต่ Ruler of Your Own World ฉันติดตามละครทุกเรื่องของเขาเลยนะคะ ถ้าได้ร่วมงานกับผู้กำกับ อียุนจอง หรือ พโยมินซู ฉันคงมีความสุขมากๆเลยค่ะ


Q : ถ้าคุณมีเวลาว่างสักเดือนนึง คุณจะใช้เวลาอย่างไรบ้าง ?


ยูริ : อันดับแรก ฉันจะไปปรากและดื่มดำกับประเทศนี้ให้สุดๆไปเลยค่ะ จากนั้นก็ไปโรมแล้วจะตระเวนชมให้ครบทุกตรอกซอกซอยเลย ฉันคิดว่าถ้าจบทริปวันหยุดนี้ก็น่าจะเป็นไมอามี่ เมื่อฉันตื่นขึ้นมา ก็จะไปเล่นเซิร์ฟ อาบแดด และ ดื่มด้วย ทำทุกอย่างไปพร้อมๆกับฟังเพลง นั่นล่ะสวรรค์เลย


Q : ความฝันที่ดีที่สุดในรอบปีนี้คืออะไร?


ยูริ : มีหมูยักษ์วิ่งเข้ามาในบ้านของฉัน มันน่าสงสารมากเลยจนพวกเราต้องดูแลมัน แต่ว่าหมูตัวนี้ใหญ่จนเท่ากับขนาดห้องนั่งเล่น ในความฝันฉันเดินไปมาเพื่อคิดว่าจะต้องทำยังไงต่อไปดี แล้วความฝันนี้มันแปลว่าจะมีเรื่องดีๆเข้ามารึเปล่าคะ ? หรือฉันควรไปซื้อล็อตเตอรี่ดี* ?


* Note : ในวัฒนธรรมของเกาหลี การฝันถึงหมูหมายถึงความร่ำรวยและกินดีอยู่ดี


Q : คุณจะใช้เวลากับวันคริสต์มาสนี้อย่างไรบ้าง?


ยูริ : ฉันเองอยากลองไปสัมผัสบรรยากาศคริสต์มาสที่นิวยอร์คค่ะ แต่จริงๆแล้วฉันคิดว่ามันจะเป็นคริสต์มาสที่มีความสุข ถ้าฉันได้ดื่มไวน์กับคนที่ฉันชอบSource : http://onehallyu.com/topic/119544-nylonkrn-yuri-discusses-what-would-make-her-happy/


แปลไทย: www.kkabyul.com

หากนำออกไป กรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะCOPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.