배너

News

  • home
  • Yuri's News
  • News
Trans note: แปลเฉพาะส่วนที่เกี่ยวข้องกับยูรินะคะ ส่วนไหนไม่เกี่ยวขออนุญาตตัดออก ส่วนที่เป็นคำบรรยายพร่ำเพ้อที่เห็นว่าไม่จำเป็นของคนเขียนตัดออก เหตุผลเพราะมันยาวมากค่ะ แต่ที่แปลมาน่าจะไม่ขาดส่วนสำคัญอะไร ^^

Fashion King ในนิวยอร์ก ที่สุดของแฟนแอคเค้าท์

ครั้งแรกตอนได้ยินว่ายูริจะมานิวยอร์กเพื่อถ่าย Fashion King  ฉันดีใจอย่างที่สุด! กี่ครั้งเชียวที่สาวๆ จะมานิวยอร์ก หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของอเมริกา ถูกมั้ย? คิดได้แบบนี้ฉันเลยตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะต้องหาเธอให้เจอให้ได้!

13 กุมภาพันธ์ 2012
วันแรกที่เธอจะมาถึงมีโซวอนไม่กี่คนกับฉันที่ไปที่สนามบินเพื่อรับเธอ แต่น่าเสียดายที่เราไปผิดอาคาร แต่เราก็ยังไม่หมดหวังหรอก วันต่อมาเราก็ยังออกตามหา แต่ก็ได้ผลเหมือนเดิมคือ ไม่เจอยูริ

17 กุมภาพันธ์ 2012
เป็นแบบนี้จนกระทั่งวันศุกร์ วันที่โชคเข้าข้างเรา ฉันกับเพื่อนโซวอนที่เพิ่งรู้จักกันตัดสินใจนัดเจอกันที่ 59th St. Columbus Circle เพื่อออกตามหายูริและป้ายถ่าย Fashion King ต่อ และที่นั่นเราก็ไม่ได้พบคนอื่นนอกเสียจากชินเซคยอง ตอนแรกฉันก็ไม่ได้สังเกตเห็นหรอกว่าเป็นเธอ แต่เพื่อนบอกว่านี่แหล่ะเธอ! เธออยู่กับผจก.ของเธอ และผู้หญิงอีกสองคนซึ่งฉันเดาเอาว่าน่าจะเป็นสไตล์ลิส ความสงสัยทำให้เราตามพวกเขาไปจนพวกเขาหยุดถ่ายรูปหน้า Columbus Circle พอฉันรู้ว่าพวกเขาเห็นเรา ฉันเลยตัดสินใจโบกมือให้ชินเซคยอง เธอเห็นแล้วก็โบกมือกลับ ^^พอพวกเขาถ่ายรูปกันเสร็จ พวกเขาก็พากันเดินเข้าร้าน Apple Store ทีแรกฉันกับเพื่อนไม่กล้าตามเข้าไป แต่สุดท้ายก็ตามเข้าไปอยู่ดี พอเข้าไปพวกเราก็หลง มันมีสีฟ้าเต็มไปหมด (ชินเซคยองใส่คาร์ดิแกนสีฟ้า) แต่เหมือนที่ฉันบอกตอนแรกว่าโชคเข้าข้างเรา เลยทำให้เธอเดินผ่านตรงหน้าฉันพอดิบพอดี ~ มีคนอื่นในร้านที่ก็จำเธอได้เหมือนกัน คนพวกนั้นขอถ่ายรูปกับเธอ แต่เธอต้องบอกปฏิเสธเพราะผจก.ไม่อนุญาต พอรู้แบบนี้ ฉันกับเพื่อนเลยเดินเข้าไปหาผจก.ของเธอ แล้วก็ถามเขาว่าจะขอลายเซ็นเธอได้หรือไม่


“Umm, can I get her autograph?” 

“Uhh… sign?”

“Yes.”

“Okay.”

ฉันกับเพื่อนหยิบเอาสมุดโน๊ตออกมาคนละเล่ม แล้วก็ให้เธอเซ็นปกให้

"What is your name?" (คุณชื่ออะไรคะ?) (ภาษาอังกฤษเธอเยี่ยมมาก) 

ฉันบอกชื่อฉันแล้วยังต้องสะกดให้เธอ (ชื่อฉันแอบสะกดยาก) มุมน่ารักๆ ของเธออีกอย่างนึงคือเธอจำวันที่ไม่ได้ก็เลยหยุดนิ่งอยู่สองสามวิแล้วค่อยนึกได้! 

พอเสร็จฉันบอกเธอ "감사합니다" แล้วเธอก็พูดอย่างเดียวกันกับฉัน 555+วันเดียวกันเรานัดเจอกับโซวอนอีกสองสามคนที่เราเจอในทวิตเตอร์ เรามืดแปดด้านกันไม่รู้ว่าจะออกตามหายังไงเพราะว่าชินเซคยองกลับไปแล้ว เราไม่มีใครเป็นตัวนำ จนกระทั่งเพื่อนของเราคนนึงส่งข้อความบอกสถานที่ถ่ายทำมาให้ เขาบอกเราว่าให้รีบไปที่นั่นด่วนๆ เลยเราก็เลยรีบเหาะไปทันที (Stockton St)

ตอนเราไปถึงที่นั่นพวกเขากำลังจะเริ่มถ่ายฉากไล่ล่าของยูอาอิน พวกเราบางคนมีโอกาสได้เห็นการถ่ายทำแบบใกล้ชิด ในขณะที่คนอื่นๆ ตัดสินใจที่จะไปหายูริ พอซีนของยูอาอินจบ ชินเซคยองก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อถ่ายซีนของเธอกับเขา พอพวกเขาถ่ายเสร็จมันก็ประมาณหกโมงเย็นแล้ว ทีมงานก็ไปพักกันแล้วกว่าที่ทีมงานจะจัดฉากเสร็จ พวกเราบางคนก็กลับกันไปแล้ว เพื่อนในกลุ่มฉันเหลือแค่สามคนที่ยังคอยอยู่ รอกันอยู่นานจนกระทั่งสามทุ่มที่นางฟ้าแสนสวยนามว่า ควอนยูริ ได้ฤกษ์ปรากฏโฉมให้เราเห็น ฉันสามารถมองเห็นเธอได้จากหน้าต่างรถตอนที่เธอเอนพิงเบาะขณะกำลังแต่งหน้า ^^ ผจก.ของเธอนั่งเบาะหน้าแล้วเขาก็มองมาที่เราแล้วหัวเราะ เขาเปิดหน้าต่างออกนิดนึงให้เราได้เห็นยูริชัดขึ้น ตอนที่ผจก.ออกมาจากรถ เราได้ยินเสียงหัวเราะดังๆ ของยูริชัดมาก เธอตบมือยังกับแมวน้ำแล้วก็หัวเราะไปกับคำพูดที่สไตล์ลิสพูด (น่ารักมากๆ!) ขนาดตอนประตูปิดเรายังได้ยินเสียงหัวเราะของเธอเลย!

พอถึงตอนที่เธอต้องถ่าย เธอออกมาจากรถแล้วเดินมาทางเรา โบกมือให้แล้วก็ทัก 'hi' ตอนที่เธอเดินผ่าน ฉันไม่ได้เดินไปดูตอนเธอถ่ายหรอกเพราะว่าไม่อยากทำให้เทคซ้ำหรือว่าอะไร อากาศมันหนาวมากแล้วยูริก็ใส่แค่ชุดราตรี (ซึ่งเธอสวยจนตะลึงไปเลย!) TToTT

พอเธอถ่ายเสร็จ เธอเดินกลับไปที่รถแล้วก็โบกมืออีก เธอเข้าไปไวเหมือนกันแต่เธอก็ยังมองมาที่เราจากในรถ ฉันโชว์ป้าย 'Today is Monday' ให้เธอ (Monday ขีดทิ้งไปเพราะจริงๆ แล้วมันคือวันศุกร์) เธอมองป้ายแล้วก็ทำหน้างงๆ (ฮ่าๆ นั่นแหล่ะที่ฉันรู้ว่าเธอไม่เข้าใจว่าฉันหมายถึงอะไร) จากนั้นเธอก็กลับไป18 กุมภาพันธ์ 2012
วันนี้ฉันมีเรียน แล้วก็ไม่รู้ว่าสถานที่ถ่ายทำที่แน่นอนนั้นอยู่ที่ไหนจนกระทั่งเรียนไปได้ครึ่งนึง โชคดีที่ฉันสามารถไปถึงสถานที่ถ่ายทำได้ทันเวลาได้เจอกับ @jackhuii ตรงข้ามฝั่งถนน เราเจออกับ @Mr_Liu47 ผู้ซึ่งได้เจอยูริตอนกำลังจะเข้ารร.ที่ Cooper Square เขาโชคดีขนาดได้เห็นเธอเดินผ่านหน้าเลย ดูเหมือนว่าเธอจะเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นทีมงานน่ะ! (โชคดีสุดๆ!!) เรารออยู่พักนึงก่อนที่จะถามกับเพื่อนใหม่อีกคน (ขอไม่เปิดเผยชื่อ) ว่าเราเข้าไปข้างในกันได้ไหมเพราะว่าอากาศหนาว เราได้รับการบอกว่าได้และก็ถูกนำเข้าไปนั่งในบริเวณเล้านจ์ 

หลังจากรอประมาณชม. ฉันก็เห็นหน้าคุ้นๆ ที่กำลังเดินเข้ามารร. ผจก.ของยูรินั่นเองและนั่นก็ต้องหมายความว่า ยูริอยู่แถวนี้แน่ๆ! และเธอก็อยู่ เธอเดินตามผจก.เข้ามา และปฏิกิริยาตอบสนองอันทันทีของฉันก็คือโบกมือให้เธอ @Jackhuii ก็โบกมือให้ เธอดูประหลาดใจเล็กน้อยแต่ก็โบกมือให้ เพื่อที่จะขอลายเซ็นเธอ ฉันหยิบเอาโน๊ตบุคออกมาแล้วถือรูปขนาดกลางของเธอเอาไว้ (อันที่แจกที่งานแฟนมีทของโซชิฟายด์ตอนเดือนตุลา) แล้วก็ปากกา ฉันกำลังจะตั้งท่ายื่นให้เธอ "เซ็น" อยู่แล้วเชียว แต่ด้วยความซื่อบื้อของฉันทำให้ฉันทำสมุดตก (แถมเกือบตกเก้าอี้ด้วย) พอเงยหน้าขึ้นมาอีกทีเธอก็หายไปแล้ว TToTT

เราเห็นอีเจฮุนเดินเข้ามาในรร. ไม่นานหลังจากนั้น

เรานั่งอยู่นั่นประมาณชม.สองชม.จนกระทั่งใครบางคนเดินลงมาทานอาหารที่เล้านจ์ ไม่ใช่ยูริหรอกแต่เป็นชินเซคยอง! ฉันไม่แน่ใจว่าเธอจำฉันได้หรือเปล่า แต่เราไม่ได้พูดอะไรกับเธอเลย เพราะไม่อยากจะไปรบกวนเวลาการกินของเธอ ผจก.กับสไตล์ลิสของเธอออกไปข้างนอกเพื่อไปเล่นปิงปอง มันมองเห็นได้ แล้วพวกเขาก็จากไปจากนั้น

อีกสองสามชม.ผ่านไปก่อนที่ยูริจะลงมาอีกครั้ง ฉันมองเห็นเธอจากด้านหลังของหัวเธอ (ฮ่าๆ) แต่ก็ไม่ค่อยแน่ใจ 100% ว่าใช่เธอหรือเปล่า ฉันบอก @NickDamico ให้ไปเช็คดูว่าใช่เธอหรือเปล่า เขาใส่แว่นกันแดด (เดี๋ยวฉันจะต้องไปหามาใส่มั่งล่ะต่อไป!) แล้วเดินไปเดินมาแถวๆ เธอ ทำเป็นคุยโทรศัพท์ เขากลับมาแล้วคอนเฟิร์มว่ายูริแน่นอน @Jackhuii ต้องรีบกลับไปกินข้าวกับที่บ้าน ฉันเลยบอกให้เขาไปถามเธอ (ยูริ) ว่าจะช่วยเซ็นอัลบั้มให้เขาได้มั้ย เสียดายที่ผจก.บอกเขาว่า "ไม่" ยูริกล่าวขอโทษกับเขา และเขาก็เดินกลับมาหาเรา ยูริจากไหนหลังจากนั้น เราอยู่ต่อกันจนถึงสี่ทุ่ม ก่อนที่จะตัดสินใจเลิกรอเพราะว่าพวกเขาถ่ายกันเสร็จแล้ว

19 กุมภาพันธ์ 2012
ฉันตื่นนอน 6.30 ออกจากบ้านตอน 7 โมงมาถึงสถานที่ถ่ายทำพอดีเพื่อเจอกับ @NickDamico ที่อยู่ใกล้ๆ กับพวกในกองถ่าย (สถานที่ถ่ายทำ Cooper Union @ Cooper Square) ชินเซคยองกำลังถ่ายฉากข้างนอกอยู่กับตัวประกอบสองสามคนที่เดินไปมา หลังจากนั้นเธอก็ถ่ายกับอีเจฮุน (ขอไม่เล่ารายละเอียด) ต่อมาเป็นฉากของยูอาอิน มันน่าสนุกมากๆ เพราะไม่ใช่ทุกวันที่คุณจะเห็นอะไรแบบนี้ในนิวยอร์ก ถ้าไม่รู้ว่าเป็นฉากเกี่ยวกับอะไรฉันก็ขอไม่สปอยแล้วกันนะ~

ฉันอยู่ต่อจนถึงประมาณเที่ยงในวันนี้เพราะว่าเหนื่อย แล้วก็ได้ยินมาจากทีมงานด้วยว่ายูริจะไม่อยู่ที่นี่ (และเธอก็ไม่อยู่จริงๆ แต่ฉันก็แอบเสียดายที่ไม่ได้อยู่ จากที่ @Z (สงวนชื่อ) ได้เล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง)

วันเดียวกันนี้ฉันก็สามารถคอนเฟิร์มได้ว่าพวกเขาพักกันอยู่ที่รร.ไหน เพราะฉันเห็นตอนที่ชินเซคยองออกไปช็อปปิ้ง เธอเห็นฉันและผู้หญิงอีกคนที่ก็รู้ว่าพวกเขาพักกันที่ไหน (จากคำบอกเล่า ผู้หญิงคนนี้ได้ตามยูริมาสักพักแล้ว) เนื่องจากกลัวว่าข้อมูลเรื่องที่พักจะรั่วไหล ฉันก็เลยไม่ได้บอกใคร (ขอโทษทุกคนนะ TToTT) ฉันยังตัดสินใจอีกว่าจะไม่ไปรร.ของพวกเขาอีกนับจากนั้น ฉันไปแค่สถานที่ถ่ายทำเท่านั้น ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย!

จากนั้นไม่นาน ฉันก็กลับบ้าน

20 กุมภาพันธ์ 2012
ฉันไปแต่เช้าอีกครั้ง ฉันไปถึงสถานที่ถ่ายทำ (Cooper Union Square) ประมาณแปดโมงเช้าเพื่อพบกับ @Z ที่นั่น เท่าที่ฉันจำได้พอไปถึงรถของชินเซคยองก็จอดอยู่ที่นั่นแล้ว 

ข้ามไม่แปล ไม่เกี่ยวกับยูริ

ช่วงนึงของการถ่ายทำ เราทุกคนต่างก็คิดว่าเป็นยูริที่กำลังถ่ายอยู่ที่ชั้นล่างของ Cooper Union แต่ว่าเราเข้าใจผิด (ฉันมั่นใจ 100% เลยทุกคน) ความจริงแล้วนั่นคือฮันยูอี (เรารู้จักชื่อเธอหลังจากถ่ายวันนั้น) มันตลกมากเพราะเราทุกคนต่างก็มั่นใจว่านั่นคือยูริแน่ๆ แต่พอฉันได้เห็นฮันยูอีเดินออกมาพร้อมกับชุดที่เหมือนที่ยูริเคยใส่ นั่นจึงทำให้ฉันรู้ว่ามีอะไรเข้าใจผิดแน่ๆ แต่ก็ไม่มีใครเชื่อฉันสักคน ฮ่าๆ เรารอต่ออีกหลังจากทุกคนกลับไปแล้ว @lilaznfan มากับเพื่อนของเธอ เราจึงออกเดินทางไปอีกสถานที่นึงคือ Dumbo Park!

ข้ามไม่แปล ไม่เกี่ยวกับยูริ

21 กุมภาพันธ์ 2012 (24th St./Broadway)
ฉันไปถึงที่นั่นประมาณบ่ายครึ่ง พบกับ @yaypokemans ที่นี่ ทีแรกเราคิดกันว่าพวกเขาจะถ่ายโดยใช้รถ Volkswagen ที่จอดอยู่ตรงนั้นแต่ว่าผิดคาด เราต่างไม่มีใครคิดว่าจะได้พบอะไรในวันนี้

มันเริ่มต้นจากที่ฉันเห็นใครคนนึงที่หน้าตาเหมือนกับผจก.ของยูริมากๆ ฉันพูดออกมาเสียงดังให้คนที่ฉันรู้จักได้ยิน แต่ก็มีคนคิดว่าฉันแกล้งอำ (ฮ่าๆ) แต่ฉันทายถูกแหล่ะ เพราะจากนั้นประมาณ 20 นาที ยูริก็เดินออกมาที่รถตู้ซึ่งเธอจะขับ เธอยืนอยู่ข้างหลังรถตอนที่เธอกำลังแต่งหน้าให้เสร็จ ฉันถ่ายแฟนแคมได้พอดี จากนั้นเธอก็เข้าไปนั่งที่เบาะคนขับ นั่งอยู่สักพักก่อนที่เธอจะย้ายไปนั่งเบาะหลัง เพื่อที่รถจะได้เคลื่อนไปอีกฟากถนน (ฟากที่มีแฟนๆ เต็มไปหมด) โซวอนทุกคนถอยหลังไปเพื่อที่จะได้มองเห็นยูริได้ชัดขึ้น เธอโบกมือให้เราจากเบาะหลัง เธอนั่งอยู่กับยูอาอิน เพราะว่าเราอยู่ใกล้ ฉันเลยดึงป้ายเชียร์เขียนว่า “깦율” ให้เธอเห็น ท่าทีตอบกลับของเธอมันตลกสุดๆ ไปเลย เธอเอามือไปจับตรงสันจมูก แล้วก้มหน้าลง แต่ว่าเธอก็ยิ้ม/หัวเราะ แล้วก็ส่ายหัวไปมา!

ช่วงนึงเธอย้ายไปเบาะคนขับ แล้วก็ต้องรอให้ทีมงานพร้อมเพื่อจะถ่าย (เธอยังไม่ได้จะเริ่มถ่าย แต่ว่ารถถูกลากไปประมาณสองสามบล็อค) ในขณะที่รอ เธอก็เอาคางไปวางบนพวงมาลัยแล้วก็ทำแก้มป่องๆ (น่ารักที่สุด โอ้ พระเจ้า ช่วย กล้วยทอด!) พอเริ่มเข้าฉาก ยูริโบกมือให้เราขณะที่รถเคลื่อนตัวออกไป เธอกับยูอาอินหัวเราะพวกเราที่โบกมือให้แล้วก็ตามรถไปนิดนึง แต่ก็ไม่ได้ตามไปไกลมากเพราะไม่อยากไปรบกวนการถ่ายทำ อีกอย่างเรารู้ว่าเดี๋ยวพวกเขาก็กลับมาอยู่ดี

หลังจากถ่ายฉากเดิมไปสองครั้ง ก็ถึงทีที่ยูริจะต้องขับรถจริงๆ ซะที! เธอเล่นกับพวงมาลัยนิดนึง หมุนพวงมาลัยไปรอบทิศทาง ก่อนที่จะตั้งท่าจริงจัง (ยอมรับเลยว่าตอนเห็นแบบนั้น ฉันกลัวการที่เธอจะต้องขับรถจริงๆ) ทีมงานบอกเราว่ายูริทำได้ดีมาก ทีแรกเธอก็ไม่ต้องขับจริงๆ หรอก แต่ว่าเธอบอกพวกเขาว่าเธอสามารถทำได้ และนี่ก็ช่วยให้การทำงานของทีมงานง่ายขึ้นเยอะ! 

พอเธอถ่ายเสร็จ เธอก็แอบหลบไปด้านหลังรถที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้าม  ไม่ค่อยมีโซวอนเห็น แต่ว่าโชคดีที่ฉันกับเพื่อนในกลุ่มเห็น  เราค่อยๆ เดินไปทางบล็อคนั้นและโบกมือให้เธอตอนที่เธอเข้าไปในรถ ^^

สถานที่ต่อไป ไชน่าทาวน์ (Broome St!) พวกเราไปถึงที่นั่นก่อนที่ทีมงานจะไปถึง (ฮ่าๆ) เราได้รับการบอกเล่าว่ายูริจะไม่มาที่นี่ตอนที่ไปถึง แต่เราก็ยังตัดสินใจอยู่ต่อ เพราะต้องการที่จะมั่นใจว่าเธอจะไม่อยู่จริงๆ ด้วยตัวเอง (และเธอก็ไม่มาจริงๆ แต่ฉันก็ไม่เสียดายหรอกที่อยู่!)

ข้ามไม่แปล ไม่เกี่ยวกับยูริ แต่จะขอแปลบทสนทนาระหว่างคนเขียนแฟนแอคกับชินเซคยองที่เกี่ยวกับยูริแทน

ขณะรอดูการถ่ายทำ ชินเซคยองเดินออกมาแล้วมองหน้ากับคนเขียน จากนั้นเธอถามคนเขียนว่า

“Did you ‘met’ her yet?” (คุณได้เจอเธอหรือยังคะ?)
“Yes, I saw her earlier today!” (เจอแล้ว! ฉันเจอเธอเธอก่อนหน้านี้วันนี้เอง) 
“You must be so happy!” (คุณคงมีความสุขมากๆ แน่ๆ) 

22 กุมภาพันธ์ 2012

ฉันมาถึงสถานที่ถ่ายทำประมาณ 11.30 กับ @Jackhuii และ @Yudylovekpop @Mr_Lui47 มาถึงก่อนแล้ว ไม่ต้องเดาเลยว่ายูริจะมาหรือเปล่า เรารู้ว่าเธอต้องมาเพราะรถของเธอจอดอยู่ต่อหน้าเรา (ถึงจุดนี้ เราเห็นรถของนักแสดงมามากพอที่จะสามารถจำได้) 
มาถึงวันนี้ฉันออกจะยอมแพ้ที่จะขอลายเซ็นจากยูริแล้ว ฉันเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ขอถ่ายรูปกับชินเซคยอง! 
เรารอกันอยู่หลายชั่วโมง ทีมงานเลยเดินมาบอกว่าพวกเขาจะไม่ออกมาจนกระทั่ง 6 โมงเย็น ดังนั้นพวกเราจึงอยู่รอต่อ
ข้ามไม่แปล ไม่เกี่ยวกับยูริ
เรารออยู่จนถึง 7.30pm ซึ่งเป็นเวลาที่ยูริปรากฏโฉมออกมา ~ พวกเราบางคนเห็นเธอยืนอยู่ใกล้กับทางเข้ารร. ยื่นขา (และรองเท้า crocs) ออกมาตอนที่รอเคลียร์ช่องทางเดินรถของเธอ พอเธอเดินเข้ามาหาเรา เราต่างก็คิดว่าเธอคงจะเดินไปที่รถแล้วก็ไป ทุกคนผิดหมด! เธอโบกมือแล้วก็เซย์ ‘hi’ กับเรา เธอถามเราด้วยว่า “หน๋าวม๋าย” (คนเขียนพิมพ์ว่า curd แล้วอธิบายว่ายูริใช้ภาษามือประกอบกับภาษาอังกฤษในแบบยูริ) ก่อนที่เธอจะกระทืบเท้ากับพื้นสองสามครั้งเพื่อที่จะโชว์ว่าเธอกระพริบไฟได้, รองเท้า crocs สีชมพูของเธอ! เธอถกกระโปรงตัวเองขึ้นด้วยซ้ำ เธออวดเรียวขาเซ็กซี่ของตัวเอง เพื่อที่จะให้เราเห็นมันชัดๆ !  @yaypokemans ตะโกนว่า “Nice legs!” แล้วก็ “Nice Crocs!”
เธอเข้าไปในรถแล้วก็หมุนกระจกลง เพื่อที่จะพูดกับเราต่อ เธอพูดอะไรบางอย่างในประโยค “ตรงนี้อันตราย...กลับบ้านไป” และเราก็ได้แต่หัวเราะใส่เธอ (สถานที่ที่เราอยู่น่าจะเป็นที่ที่อันตรายน้อยสุดล่ะ!) จากนั้น เธอบอกอีกว่า “Why are you hahaha?!” และเราก็ไม่หยุดหัวเราะภาษาอังกฤษเธอ ผู้หญิงคนนึงที่ตามเธอมาหลายวันแล้ว ถามเธอว่าเธอจะไปช็อปปิ้งหรือเปล่าคืนนี้ เธอตอบว่า: 
“Eh?!… 뭐?!” ก่อนที่รถจะขับออกไป รถหยุดนิดนึงและยูริหมุนกระจกลง แล้วบอก “Bye” แล้วก็บอกให้เรากลับบ้านอีกครั้ง ^^

เราย้ายไปอีกสถานที่ (West 48th Street!) 

ตอนเราไปถึง สิ่งแรกที่เราเห็นคือคนขับรถของยูริ

เรารอกันเป็นชั่วโมงๆ ก่อนที่จะได้เจอยูริ อย่างน้อยก็หลังเธอล่ะ (ฮ่าๆ) ตอนนั้นเวลา 11.15pm แล้ว เพื่อนเราบางคนขอกลับก่อน เหลือแต่ฉันกับเพื่อนอีกสองสามคน 

เรารอต่ออีกประมาณ 10-15 นาที ก่อนที่จะเดินไปที่รร.และนั่งรออยู่ล็อบบี้ โชคดีที่ไม่มีใครบอกอะไรเรา(?) 

23 กุมภาพันธ์ 2012 (สถานที่เดิม) 
ข้ามไม่แปล ไม่เกี่ยวกับยูริ


ประมาณตีสอง เพื่อนของเราบอกว่าเขาจะขอลายเซ็นยูริมาให้เราให้ได้ เขาจะพาเราไปเจอรายตัว @Mr_Liu47 จะเป็นคนแรก แต่ว่าเขาเป็นคนดีพอ (หรือไม่เขินมากพอ xD) ที่จะให้ฉันเป็นคนแรก ฉันตามเพื่อนไป แต่ก่อนที่เราจะไปถึงลิฟท์ ประตูก็เปิดออกก่อน คนแรกที่ฉันเห็นคือผจก.ของยูริ ตามมาด้วยคนของ HITSNY ฉันรู้ทันทีว่าใครจะเป็นคนต่อไป วินาทีที่ฉันเห็นเธอ ฉันหลุดคำว่า “oh…my…god…” ออกมาจากปาก
ยูริเดินมาทางเราแล้วก็ทันเพื่อนฉัน เขาเลยรีบถามยูริว่า เธอจะเซ็นให้ฉันได้มั้ย เธอบอก “sure!” ฉันรีบหยิบเอาสมุดเพื่อดึงรูปที่ได้มาจากแฟนมีทของโซชิฟายด์ออกมาอย่างเงอะงะพร้อมกับปากกา! เธออยู่ต่อหน้าฉัน ตอนที่ฉันยื่นออกไปให้ เธอบอกให้ฉันรอเดี๋ยว ก่อนที่เธอจะดึงที่หนีบผมออกเพื่อปล่อยให้ผมสยาย แล้วปัดผมไปข้างๆ ฉันแทบจะลมจับไปเลยตอนนั้น จนกระทั่งได้ยินเธอพูด: 
“What is your name?”
มาคิดเอาว่าฉันอยากให้เธอพักและไม่ต้องมาเสียเวลาสะกดชื่อฉัน ฉันเลยบอกไปว่า “Lulu” 
“How do you spell?”
ไม่อยากจะโกหกเลย แต่ว่าฉันอยากจะหัวเราะมาก แต่ว่ากลั้นไว้แล้วบอกเธอ
“L-U—”
“L-U?”
“Yup~”
“Thank you~”
เราสี่คนที่อยู่ได้ลายเซ็นยูริหมดเลย ~ ^^


แย่มากตรงที่เราต้องทนเห็นยูริกอดเพื่อนเรา ;A; เจ็บปวดมากที่ได้เห็น แต่ก็มีความสุขกับเพื่อนคนที่ช่วยเรา!
พอเสร็จแล้ว พนง.คนนึงมาถามเราว่านั่นคือใคร เราบอกเขาแล้วเขาก็ตกใจ! เขาเป็นแฟนโซชิเหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่านั่นใช่ยูริหรือเปล่า อีกอย่างคือเขาไม่อยากทำตัวไม่เป็นมืออาชีพด้วยการไปขอลายเซ็นเธอ ...ข้ามไม่แปล บรรยายเฉยๆ 

การถ่ายวันสุดท้ายไม่มียูริ ไม่แปล

Thai Translations : www.kkabyul.com
Please take out with full credit

No. Subject Author Date Views
26 ยูริโชว์บอดี้ไลน์อันสวยงามผ่านชุดแบบ nude-tone ในละคร Fashion King [1] [6] file Grizzlykuma 2012.04.06 132024
25 แฟนคลับโซนยอชิแด-ยูริ จัดหนักเลี้ยงอาหารเอาใจทีมงานกองละคร 'Fashion King' [2] [7] mind_name 2012.04.05 89135
24 ไม่มีอะไรในกอไผ่! ชินเซคยองเผยเข้ากันได้ดีกับโซนยอชิแด-ยูริ [1] [6] mind_name 2012.04.05 89553
23 ฮิตสุดๆ คอสตูมในละคร Fashion King ของยูริ [2] [108] file Grizzlykuma 2012.04.05 141173
22 งานเข้า! เครื่องสำอาง 'Mamonde' เลือก 'ยูริ' เป็นพรีเซนเตอร์ [5] [5] mind_name 2012.03.30 88841
» Fashion King ในนิวยอร์ก ที่สุดของแฟนแอคเค้าท์ [5] [50] file Grizzlykuma 2012.02.29 201781
20 ยูริ (Yuri) สวมมาด 'CF Queen' โชว์แอคโฆษณาตู้เย็นในกองถ่าย 'Fashion King' [4] [3] file Grizzlykuma 2012.03.25 132012
19 ยูริมั่นใจ! ฉันก็ไม่ได้คิดว่า ฉันน่าเกลียดนะคะ [7] [40] mind_name 2012.03.22 98815
18 แฟนคลับรอลุ้นตัวโก่งฉากจูบยูริใน 'Fashion King' ตอนหน้า [7] [6] mind_name 2012.03.21 100501
17 แฟนคลับบริจาคข้าวสาร 1.73 ตัน ฉลองเปิดตัวนักแสดงควอน [3] mind_name 2012.03.15 101857
16 ยูริเปิดใจไม่คิดแข่งแย่งเรตติ้งกับยุนอาเพื่อนร่วมวง ในงานแถลงข่าวละคร 'Fasion King' [4] [33] mind_name 2012.03.15 113257
15 โซนยอชิแด-ยูริ เผยความรู้สึกในการแสดงเป็นครั้งแรก [2] mind_name 2012.03.15 94918
14 โซนยอชิแดสร้างความประทับใจกับเอ็มวีเพลง Time Machine file Grizzlykuma 2012.03.13 98879
13 SBS เผยทีเซอร์ใหม่ของละคร Fashion King [108] file Grizzlykuma 2012.03.12 192576
12 ชาวเน็ตฮือฮาทีเซอร์ 'Fashion King' โดย 'ยูอาอิน-ชินเซคยอง-อีเจฮุน-ยูริ' [1] [50] mind_name 2012.03.09 103742
11 ยูริแปลงโฉมเป็น 'ออเดรย์ เฮปเบิร์น' ในละคร Fashion King [2] [10] mind_name 2012.03.08 101830
10 ยูริปล่อยออร่าสุดตะลึงที่นิวยอร์ค [3] [38] file Grizzlykuma 2012.03.06 168390
9 แฟชั่นสไตลิสต์ จองยุนกิ เผยคอสตูมละคร Fashion King ของยูริ file Grizzlykuma 2012.03.03 169444
8 ยูริพูดถึงความท้าทายในบทบาทการเป็นนักแสดง [3] file Grizzlykuma 2012.02.29 167228
7 ยูริและชินเซคยองเจิดจรัสในเบื้องหลังการถ่ายทำ Fashion King [1] [151] file Grizzlykuma 2012.02.28 180601
nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะCOPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.